Loading
logo
VÁN MFC CHỐNG ẨM

VÁN MFC CHỐNG ẨM

Giá : Liên hệ

Mô tả:

 

Khác với MFC loại thường, MFC chống ẩm được khuyến cáo nên sử dụng cho tủ bếp, tủ toilet, vách toilet, vách ngăn vệ sinh, phòng thí nghiệm, bệnh viện, trường học, những nơi ẩm ướt v.v.

Đặc biệt ở Việt Nam nơi có khí hậu nóng ẩm, nếu muốn có sản phẩm hoàn hả và bền bỉ quý khách nên dùng MFC chống ẩm. Để phân biệt được MFC loại thường ( MFC tiêu chuẩn) với MFC chống ẩm , quý khách để ý MFC chống ẩm nặng hơn MFC loại thường khoảng 40-60 kg/m3, có lõi màu xanh, tổng trọng lượng khoảng 740-760 kg/m3

Một điều nữa xin quý khách lưu ý, đối với MFC chống ẩm mà TTDECOR đang sử dụng là loại tốt nhất – V313, tức là độ chống ẩm tốt nhất. Trên thị trường có những loại V100, V150 nhưng độ chống ẩm không bằng V313

Hiện nay MFC chống ẩm được sử dụng nhiều nhất để làm tủ bếp và vách ngăn toilet. TTDECOR xin cam kết và có một vài lưu ý cho quý khách để sản phẩm hoàn thiện sau khi sử dụng MFC chống ẩm :

1.Đối với tủ bếp, các cạnh ván nên dán bằng keo tốt nhất và đảm bảo độ dính chắc tuyệt vời nên sử dụng loại keo nóng chảy Hotmelt Glue của Đức để dán. Tất cả các mặt ván đều dán đủ 4 cạnh, kể cả mặt sau của tủ bếp.

2.Đối với vách toilet, tốt nhất nên dùng nẹp nhôm bao bọc xung quanh 4 mặt tấm MFC chống ẩm. Trước khi phay để đóng nẹp nhôm vào nên dán 4 cạnh MFC bằng chỉ nhựa PVC loại mỏng, sau đó bắn silicon ở đáy, xung quanh ván, kẹp chặt rồi bịt silicon kín trên bề mặt, như vậy nước không vô được và vách vệ sinh rửa nước cũng không sao cả.

Thêm vào giỏ
Mua ngay
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
x